ขั้นตอนการผลิต

จากจุดเริ่มต้นที่ทางครอบครัวของคุณปิยะวุฒิ รัตนวนิชย์โรจน์ เป็นเจ้าของฟาร์มหมูแม่พันธุ์ที่บุรีรัมย์ และตัวคุณปิยะวุฒิเองก็มาเปิดธุรกิจแผงหมูในตลาดสด จึงเกิดความคิดที่ว่าอยากจะผลิตเนื้อหมูคุณภาพดี ถูกสุขลักษณะ ได้มาตรฐานสากล ให้ทุกคนมั่นใจว่าเนื้อหมูของเราสามารถนำไปปรุงเพื่อให้คนในครอบครัว คนที่รักทานได้ ในราคาที่ใครก็เข้าถึงได้ จึงเกิดเป็นแบรนด์ “หมูหมู” หรือ “MUMU” ภายใต้ บริษัท หมูเจริญ ฟู้ดเซอร์วิส จำกัด เพื่อส่งต่อเนื้อหมูคุณภาพดีขายส่งเนื้อหมู ที่ได้มาตรฐานสากลให้กับผู้บริโภค

ผสานกับหลักการที่เราเชื่อว่า “สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากวัตถุดิบที่เป็นสารตั้งต้นที่ดี” ชิ้นส่วนหมูคือวัตถุดิบตั้งต้นของทุกอาหารที่มีส่วนผสมของหมู ถ้าวัตถุดิบดี อาหารที่ออกมาก็จะดี สุขภาพร่างกายของผู้บริโภคก็จะดี คุณภาพชีวิตของผู้คนก็จะดี ทำให้เกิดเป็นสโลแกนของบริษัทคือ “อาหารเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ” หรือ “Good food for great life.” 

เราผลิตและขายส่งเนื้อหมูด้วยความใส่ใจ ตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ของหมูแม่พันธุ์ การผสมน้ำเชื้อ การดูแลลูกหมู การคัดเลือกวัตถุดิบอาหารที่ให้หมูได้รับคุณค่าทางโภชนาศาสตร์ ไปจนถึงการเลี้ยงหมูในทุกๆ ขั้นตอนเป็นอย่างดี โดยฟาร์มของเรามักมีคำพูดติดปากเสมอว่า “เราไม่ใช่คนเลี้ยงหมู แต่เป็นหมูที่เลี้ยงเรา” และมาถึงโรงงานตัดแต่งเนื้อหมู ก่อนการขายส่งเนื้อหมู เรามีกระบวนการผลิตที่ใส่ใจรายละเอียด ได้มาตรฐาน GHP HACCP เนื้อหมูของเราปราศจากสารเร่งเนื้อแดง สารปรุงแต่ง สารกันบูด สารสังเคราะห์ เราคัดสรรเนื้อหมู ขายส่งเนื้อหมู ที่ดีที่สุดส่งถึงมือผู้บริโภค 

เราผลิตและขายส่งเนื้อหมูคุณภาพดี ถูกสุขลักษณะให้คนในครอบครัวสามารถทานได้ ในราคาที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้